Mẫu kệ trang trí quán cafe ấn tượng năm 2020

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang dự định mở quán cafe nhưng lại chưa lên được ý tưởng trang trí như thế nào để tạo nét độc đáo, ấn tượng, thu hút khách hàng đến thưởng thức. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phần nào lên ý tưởng trang trí quán cafe ấn tượng đầu tiên khi đặt chân đến đây, với thiết kế sáng tạo, lạ mắt , tiết kiệm không mà vẫn đảm bảo túi tiền và điều đặc biệt là bắt kịp xu hướng hiện nay. Mời quý đọc giả tham khảo một số mẫu kệ sau đây.

1. Kệ trưng bày sắt – Hộp gỗ.

Mẫu kệ thiết kế sáng tạo và độc đáo, kết hợp phong cách cổ điển lẫn hiện đại đây là một trong những mẫu kệ tâm điểm của năm nay được ưa chuộng trang trí quán cafe, tại sảnh tòa nhà, chung cư. Không chỉ giúp không gian trở nên đẹp mắt, thông thoáng mang lại vẻ đẹp tinh tế, là nơi bắt đầu những cuộc gặp gỡ, cuộc trò chuyện, tán gẫu, thưởng thức hương vị cafe hòa quyện không gian ấn tượng mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi thực khách đến đây.

Mau Ke Trung Bay Sat Hop Go View1

Mau Ke Trung Bay Sat Hop Go View2

Mau Ke Trung Bay Sat Hop Go View4

2. Kệ trang trí cây xanh – Hộp gỗ.

Mẫu kệ vừa trang trí, trưng bày đồ vật, sách, quà lưu kết hợp trang trí cây xanh, hoa… mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác hài hòa và gần gũi.

Ke Trang Tri Cay Xanh Hop Go View3

Ke Trang Tri Cay Xanh Hop Go View1

3. Mẫu kệ sắt thả trần.

Ke Treo Tran Nha View1

Ke Treo Tran Nha View2

Ke Treo Tran Nha View3

Ke Treo Tran Nha View4

4. Kệ trang trí – vách ngăn.

Với mẫu kệ này vừa có thể trang trí, trưng bày sách, đồ vật, cây xanh kết hợp làm vách ngăn, tạo không gian riêng tư sẽ là vị trí lý tưởng để thực khách tâm sự, tán gẫu, hay bàn việc cần có sự riêng biệt.

Ke Trang Tri Vach Ngan View2

Ke Trang Tri Vach Ngan View5

Ke Trang Tri Vach Ngan View3

Ke Trang Tri Vach Ngan View4

Ke Trang Tri Vach Ngan View1

5. Kệ trang trí treo tường.

Đối với một số quán cafe có không gian,diện tích tương đối nhỏ hẹp, để tận dụng không gian, quý khách có thể lựa chọn cách thiết kế trang trí mẫu kệ treo. Với mẫu kệ treo tường này, quý khách có thể bày biện các vật lưu niệm nhỏ mà xinh xắn, độc đáo với những chai rượu, bình hoa pha lê đơn giản, những con vật ngộ nghĩnh đều tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho quán của bạn mà không lo gây cảm giác chật hẹp.

Ke Treo Tuong View1

Ke Treo Tuong View2

Ke Treo Tuong View3

6. Kệ sách trang trí.

Ke Sach View1

Ke Sach View2

 

Bạn đang dự định mở quán cafe, bạn đang phân vân cách thiết kế và trang trí sao cho độc đáo và ấn tượng, thu hút thực khách đến quán mình. Hãy liện hệ ngay Hankhung sat để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

 

LIÊN HỆ: 0937.519.548 (hoặc ZALO)

Địa chỉ Xưởng: 99 Ấp Đình 2, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn, TP.HCM

Website: hankhungsat.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Hàn-khung-sắt-188131418414716/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thủ Đô Việt Nam Là Gì?