CÁCH TRANG TRÍ SHOP QUẦN ÁO HÚT KHÁCH ĐƠN GIẢN  ÍT TỐN KÉM

Để thu hút Khách hàng ngoài chất lượng sản phẩm, giá thành, thì cách trang trí –  trưng bày sản phẩm  đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút Khách hàng tiềm năng.Cùng với kinh doanh online thì bán hàng tại các cửa hàng truyền thống (hay gọi Shop quần áo) vẫn giữ vai trò quan trọng trên thị trường hiện nay. Nếu như mua bán trực tuyến trên facebook, website có  ưu điểm lớn về chi phí cho người mua (tiện lợi, tiết kiệm thời gian đi lại,công sức) và người bán (chi phí mặt bằng, tiếp cận khách hàng, nhân viên…) Thì thói quen dạo phố mua sắm tại cửa hàng, mua tận mắt, sờ tận tay, và thử mẫu mã 1 cách thoải mái, đó củng là 1 lượng Khách hàng không hề nhỏ .Dưới đây là 1 số cách trang trí shop quần áo đẹp, phong cách hiện đại, đảm bảo độ thẩm mỹ mà còn thể hiện được phong cách của chủ shop.
  1. Khung kệ treo quần áo
Đối với các thiết kế shop quần áo đơn giản, lựa chọn các loại giá kệ kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ, nhỏ nhắn mà vẫn tinh tế sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cho cửa hàng. Các loại kệ treo, kệ sát tường là thích hợp hơn cả để đảm bảo cho việc trưng bày đa dạng nhưng vẫn giữ không gian thoáng nhất có thể.Htb1fhk7clgw3kvjszfwq6zq2fxaaHtb1qg12edzmx1vjszfgq6yx2xxau
Htb1sbtinpzqk1rjszfvq6ab7vxax
Htb1sbtinpzqk1rjszfvq6ab7vxax
Htb1qqzwlmhqk1rjszfgq6y7jxxaw (1)Đối với các thiết kế shop quần áo đơn giản, lựa chọn các loại giá kệ kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ, nhỏ nhắn mà vẫn tinh tế sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cho cửa hàng. Các loại kệ treo, kệ sát tường là thích hợp hơn cả để đảm bảo cho việc trưng bày đa dạng nhưng vẫn giữ không gian thoáng nhất có thể.Lựa chọn ánh sáng phù hợpÁnh sáng tác động rất nhiều không gian cửa hàng, biết các sử dụng ánh sáng có thể giúp tạo cảm giác không gian shop quần áo rộng rãi hơn. Biết cách tận dụng điều này, sử dụng những ánh sáng tự nhiên hoặc những bóng đèn led đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng, hướng từ trên xuống chiếu thẳng vào sản phẩm,…sẽ là những cách “ăn gian” diện tích cực kì tinh tế.Sử dụng gương phản chiếuSử dụng gương phản chiếu không chỉ là cách trang trí shop quần áo diện tích nhỏ mà với các shop có diện tích rộng rãi hơn bạn vẫn nên áp dụng điều này. Tuy nhiên đối với không gian nhỏ thì chắc chắn không thể bỏ qua những chiếc gương phản chiếu.Htb1euhmlmdqk1rjszsyq6yxevxakViệc lắp thêm gương ở 2 bên cửa hàng không chỉ giúp cửa hàng trông rộng rãi, thoáng mà còn tạo sự sang trọng, giúp không gian nổi bật hơn.Htb1gkzvnwdqk1rjszsyq6yxevxak Phòng thử đồXem xét thời trang phòng thay đồ bằng cách sử dụng rèm cửa và thanh treo để tạo không gian cho khách hàng. Bạn có thể tái chế và sử dụng lại các vật liệu độc đáo để xây dựng các phòng phù hợp vừa tiết kiệm diện tích cũng như ngân sách. Hãy suy nghĩ về phong cách và cá tính của cửa hàng sau đó đưa ra những ý tưởng thông minh cho các phòng phù hợp phù hợp với thẩm mỹ chung, cũng như cách trang trí shop quần áo . Khách hàng không chỉ bị ấn tượng, mà những phòng thay đồ độc đáo này có thể dễ dàng di chuyển và lưu trữ dễ dàng, có nghĩa là chúng sẽ đồng hành với bạn trong thời gian dài hơn.      
5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điền theo mẫu: hàn khúng sắt