4 mẫu bàn làm việc chân sắt ưa chuộng nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có đa dạng mẫu bàn làm việc dành cho giám đốc, bàn được thiết kế chân sắt với nhiều kiểu dáng bắt mắt phù hợp với mọi mục đích sử dụng và đối tượng sử dụng cho công việc văn phòng. Bạn là Giám đốc công ty, bạn đang có ý tưởng trang trí nội thất cho phòng làm việc như thế nào để thể hiện được quyền uy,địa vị. Bạn có thể lựa chọn mua những mẫu sản phẩm bàn làm việc chân sắt này cho trưởng phòng hoặc cho giám đốc đều có thể mang lại không gian làm việc tiện nghi, sang trọng theo phong cách hiện đại.Giá thành sản phẩm phần lớn được quy định bởi chất liệu sử dụng cấu thành nên sản phẩm đó. Do vậy những mẫu bàn chân sắt sẽ có giá trị thấp hơn với những mẫu bàn gỗ. Dưới đây là top 4 mẫu bàn làm việc chân sắt được Khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Mẫu bàn làm việc Giám đốc BLV023

Khách hàng yêu thích sự đơn giản nhưng vẫn rất hiện đại, ấn tượng thì có thể lựa chọn mẫu bàn này. Với thiết kế bàn khá sáng tạo với 2 bên là chân sắt có các thanh sắt hộp thẳng đứng nổi bật, phía trước bàn thiết kế có tấm chấn ngang cho người ngồi thoải mái.

Ban Lam Viec Co Tam Chan Blv023 View2Ban Lam Viec Co Tam Chan Blv023 View4

2. Mẫu bàn làm việc Giám đốc BLV022

Mẫu bàn làm việc này được ưa chuộng nhất hiện nay với thiết kế sáng tạo khiến cho không gian của bạn thêm phần hiện đại và sang trọng. Với phần chân sắt hộp được thiết kế dạng hình thang cứng cáp tạo cảm giác mạnh mẽ,  thể hiện được uy lực, địa vị của người sử dụng, phần mặt  bàn rộng rãi cho người dùng thoải mái không gian sử dụng. Kiểu dáng không kém phần sang trọng, tinh tế cho chiếc bàn lẫn toàn bộ không gian làm việc của người dùng là Giám Đốc hay trưởng phòng.Ban Lam Viec Chan Hinh Thang Blv022 View4Ban Lam Viec Chan Hinh Thang Blv022 View2Ban Lam Viec Chan Hinh Thang Blv022 View3

3. Mẫu bàn làm việc Giám đốc BGD021

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản thì đây sẽ là một chiếc bàn giám đốc chân sắt vô cùng lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua. Với thiết kế sáng tạo 2 bên chân bàn sắt hộp dựng đứng 3 thanh sắt, tạo sự chắc chắn và tấm chấn màu đen phía trước thêm phần độc lạ, là điểm nhấn ấn tượng cho toàn bộ chiếc bàn.Ban Giam Doc Bgd021 View1Ban Giam Doc Bgd021 View2

4. Mẫu bàn làm việc Giám đốc BGD020

Về kiểu dáng, bàn có thiết kế hình chữ nhật khỏe khoắn, mới lạ và cá tính với bàn kèm tấm chấn phía trước kết nối với khung sắt tạo nên không gian ngồi tự nhiên thoải mái cho người sử dụng, Chân bàn có kiểu dáng cách điệu,làm từ sắt hộp kẽm loại to tạo vẻ cứng cáp, mạnh mẽ, thể hiện được uy quyền của Giám Đốc hoặc trưởng phòng.Ban Giam Doc Bgd020 View2Ban Giam Doc Bgd020 View1Hy vọng qua những thông tin trên bạn có thể có thêm nhiều sự lựa chọn về các mẫu bàn giám đốc chân sắt để tìm được một chiếc bàn phù hợp nhất với không gian làm việc của mình. Khách hàng cần tư vấn hay hỗ trợ thông tin gì hãy liên hệ Hankhungsat ngay nhé.

LIÊN HỆ: 0937.519.548 (hoặc ZALO)

Địa chỉ Xưởng: 99 Ấp Đình 2, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn, TP.HCM

Website: hankhungsat.com

https://www.facebook.com/hankhungsat.hcm/

     
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điền theo mẫu: hàn khúng sắt